Đi từ Hòa Bình đến Bãi Lữ Resort bằng cách nào?

Đi từ Hòa Bình đến Bãi Lữ Resort bạn có thể đi theo những cung đường sau:

Cung đường thứ 1:

Bạn đi từ Thành Phố Hòa Bình theo QL6 tới thị trấn Xuân Mai của tỉnh Hòa Bình, từ ngã tư bạn rẽ Phải để vào đường Hồ Chí Minh, từ đường Hồ Chí Minh bạn đi khoảng 30km để đến được chợ bến, đây là đoạn đường khá rộng và vắng vẻ, bạn tiếp tục đi theo hướng này tới ngã rẽ đi Yên Lý, từ khu đểm này thêm 29km nữa là tới Yên Lý, đi qua cầu Yên Lý rẽ vào đường Thành Phố VInh, bạn đi thêm khoảng 60km nữa là tới Bãi Lữ.

Cung đường thứ 2:

Từ Thành Phố Hòa Bình theo QL6 mới tới thị Trấn Xuân Mai, đi Hà Đông - Nguyễn Trãi Thanh Xuân, sau đó nhập làn lên đường Vành Đai 3. Đi Cao tốc Cầu Giẽ Pháp Vân - Ninh Bình và theo QL1A từ thành phố Vinh đi thêm khoảng 30km nữa là tới Bãi Lữ Resort.

Cung đường thứ 3:

Nếu tuyến đường thứ nhất và thứ hai là đường bộ, dành cho xe ô tô, xe máy thì tuyến đường thứ ba này dành cho những ai ngại ngồi xe đường xa, bạn sẽ di chuyển bằng phương tiện máy bay, điểm xuất phát là sân bay Nội Bài, hạ cánh ở sân bay Vinh, từ sân bay Vinh bạn bắt taxi khoảng 30km nữa là tới được Bãi Lữ.

Nghệ An là tỉnh có khá nhiều những điểm du lịch hấp dẫn, nên nếu Bãi Lữ chưa phải là điểm dừng chân cuối cùng mà bạn còn muốn tới những địa danh khác của tỉnh Nghệ An thì chúng tôi cũng xin cung cấp số km quãng đường đi từ Bãi Lữ tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Nghệ An.

 

Đăng ký nhận e-mail khuyến mãi để được nhận

thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất