Những điều đáng lưu ý khi bạn đặt phòng khách sạn

Đi du lịch với những lựa chọn bạn đầu như nên đi du lịch ở đâu, khi nào đi, phương tiện đi lại là gì, vật dụng mang theo cần những gì nó đã khiến bạn đau đầu cho chuyến đi rồi.

Nhưng còn một yếu tố khiến kỳ nghỉ của bạn không được chọn vẹn khi bạn đặt phải một phòng khách sạn không có bồn tắm, không có dịch vụ wifi miễn phí hay quá gần khu vực công trường đang xây dựng, chất lượng phục vụ kém, vệ sinh không sạch…Tuy nhiên, làm thế nào để đặt phòng khách sạn một cách hợp lý, tiện lợi và phù hợp túi tiền , đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà bạn đã dặt ra như vậy không phải là chuyện dễ.

Sau đây Vietour xin đưa ra một số lưu ý khi đặt phòng khách sạn, đặc biệt là giành cho những chuyến du lịch gia đình.

  1. Quan tâm đến các dịch vụ dành cho trẻ nhỏ.

Nếu bạn đưa con trẻ đi cùng thì bạn nên chọn những khách sạn nào mà có các yếu tố sau đây: có nơi cung cấp đồ chơi cho trẻ, có nơi trông trẻ nếu bố mẹ không thể đưa con trẻ đi cùng khi thòi tiết không cho phép, nơi có có thể dễ dàng mua đồ ăn cho trẻ và có dịch vụ đồ ăn riêng cho trẻ. Bằng những yếu tố đó bạn có thể tránh được những yếu tố không may đến với trẻ là chuyến du lịch của bạn không như ý.

  1. Chọn khách sạn có sẵn dịch vụ giặt là.

Đã đi du lịch để nghỉ ngơi thì tại sao bạn lại phải làm các công việc như ở nhà nhỉ. Giặt giũ trong suốt kỳ nghỉ là việc làm hết sức nhàm chán và phí thời gian. Nó làm bạn không có cảm giác là mình đang đi nghỉ dưỡng. Mà thay vào đó, bạn nên lựa chọn những khách sạn có sẵn dịch vụ giặt ủi để chuyến du lịch gia đình của bạn được thoải mái hơn và bạn luôn được diện những trang phục sạch. Đây quả là một lưu ý không tồi đúng không nào.

  1. Tìm hiểu thật kỹ các dịch vụ trong khách sạn.

Nếu đi du lịch mà chỉ có tắm biển hoặc, leo núi thì chuyến du lịch đó có vẻ hơi nhàm chán đúng không nào. Chính vì thế bạn cũng nên chọn các khách sạn có sẵn tổ hợp các dịch vụ kèm theo như các hoạt động thể dục thể thao, như Yoga, Gym hoặc các bộ môn như Golf, Bơi lội… Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận và kiểm tra kỹ các dịch vụ đó có nằm trong gói đăng ký của mình hay không, vì rất có thể bạn sẽ phải mất phí cho các hoạt động này. Vì ở một số khách sạn họ không kèm theo các hoạt động này như một dịch vụ miễn phí mà có yêu cầu phí phụ thu, do đó,bạn nên tìm hiểu kỹ khi sử dụng các dịch vụ đó nhé.

  1. Lựa chọn những nơi yên tĩnh và an ninh tốt.

Còn gì khủng khiếp hơn là khi bạn đi nghỉ dưỡng mà vẫn phải chịu đựng những âm thanh như ngoài đường phố mà bạn đang phải nghe ở ở bạn ở. Điều đó thật tồi tệ đúng không? Do đó, hãy hỏi kỹ khách sạn trước khi quyết định chọn đặt phòng bạn nhé!

  1. Phục vụ ăn sáng

Còn gì tuyệt vời hơn là bạn được nghỉ ngơi tại một khách sạn mà giá phòng bạn trả đã bao gồm cả ăn sáng, đặc biệt nếu đó là một bữa tiệc buffet thì lại càng tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể lựa chọn các món ăn theo ý thích của mình. Nên bạn hày lưu tâm đến vấn đề này trước khi đặt phòng khách sạn nhé.

  1. Khách sạn ở vị trí gần biển.

Sẽ tuyệt vời thế nào khi bạn được nghỉ ngơi ở một khách sạn gần biển. Mỗi sáng thức dậy bạn có thể đưa tầm mắt của mình ra xa ngoài biển khơi, chào đón một ngày mới với một bầu không khí thật trong lành với tiếng sóng biển nhẹ nhàng vỗ vào bờ và đôi khi tung bọt trắng xóa. Một khung cảnh càng lãng mạn hơn khi bạn dạo bước bên bờ biển ngắm bình minh và hoàng hôn.

 

Để có sự lựa chọn tốt nhất bạn hãy tham khảo website: http://khachsanbienhaitien.com/ hoặc có thể liên hệ trực tiếp số Hotline: 092.722.8383/ 093.722.8383 để có được sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.

 

Đăng ký nhận e-mail khuyến mãi để được nhận

thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất